Báo sư tử

Bản đồ
Ảnh của Báo sư tử

Báo sư tử từng phân bố rộng khắp hầu hết Bắc Mỹ, từ miền nam Argentina và Chile đến đông nam Alaska. Mặc dù chúng đã biến mất khỏi hầu hết bờ biển phía đông của Hoa Kỳ, nhưng chúng vẫn có phạm vi phân bố tự nhiên rộng nhất trong số các loài động vật có vú trên cạn bản địa ở Tây bán cầu.

Thông tin thêm

Gần đây

Tây Bắc vĩ đại